An Huy Green là dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị đa dạng các loại hình sản phẩm như đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse do Tập đoàn An Huy Group làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô rộng lớn tọa lạc trên địa bàn thành phố Đức Hòa, tỉnh Long An, là vị trí “tam giác vàng” giáp ranh giữa 3 huyện Bình Chánh, Củ Chi và Hóc Môn. Dự án được đánh giá là một trong những dự án quy mô lớn quan trọng nhất tại khu vực Long An, với  hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích của khu vực được đầu tư bài bản. Những thông tin quan trọng nhất về dự án này sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn đón đọc.

Khám phá vị trí của An Huy Green

An Huy Green có vị trí đắc địa ngay tỉnh lộ 9, trục đường chính với điểm đầu giao với tỉnh lộ 8 điểm đầu và điểm cuối nối  đầu cầu Rạch Tra và Củ Chi thuộc xã Mỹ Hạnh Bắc,  Đức Hòa Long An đồng thời là trục đường quan trọng nối Vành đai 4 và biên giới Mộc Bài, Tây Ninh.

An Huy Green cũng được đánh giá cao về tọa độ vàng khi cả 4 phía đều tiếp giáp với những khu đất có giá trị cao. Cụ thể là phía Bắc dự án giáp ranh với khu đất nông nghiệp, phía Nam tiếp giáp khu dân cư hiện hữu, trong khi đó phía Tây kề cận khu đất nông nghiệp và phía Đông giáp với vùng đất nông nghiệp và khu dân cư gần đó.

Ngoài ra, khu đô thị An Huy Green còn dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, tạo nên mạng lưới liên kết vùng vô cùng chặt chẽ. Vị trí quy hoạch của dự án liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh và chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 22 km. Xung quanh dự án còn có các khu công nghiệp như Hoàng Gia, Xuyên Á, Nhị Xuân, Đức Hòa,… Đặc biệt,  từ vị trí dự án chỉ cách trung tâm hành chính huyện Đức Hòa 5 km. Đây có thể được đánh giá là một trong những khu đất hiếm còn sót lại ở khu vực phía Nam.

Giá trị vượt trội, đầu tư sinh lời lâu dài với An Huy Green

Dự án An Huy Green Long An là khu đô thị có kiến ​​trúc cảnh quan sinh thái trong lành, điểm nhấn là công viên Thống Nhất được thiết kế với chủ đề “Việt Nam và con người”. Hình thái bản đồ Việt Nam là nền cơ bản gắn liền với biển Đông quý giá, tạo thành hệ sinh thái công viên cây xanh trên mặt nước. Các yếu tố kiến ​​trúc phụ trợ bao gồm các công trình mang  đặc trưng lịch sử của ba miền Bắc – Trung – Nam. Trục giao thông chính được thiết kế là đường nhựa 36 mét với trục cảnh quan chính của khu dân cư  chủ đề tình yêu, vừa là trục giao thông chính, vừa là trục cảnh quan hấp dẫn được thiết kế theo phong cách Châu Âu. cuối thế kỷ 15. Nghiên cứu tổ chức không gian xanh, vườn hoa chia thành các khu dân cư để hình thành các không gian nghỉ ngơi, thư giãn và cơ sở vật chất cho người dân  luyện tập thể dục thể thao, đi dạo,… đáp ứng các yêu cầu về thông gió, cách âm, điều hòa không khí và chiếu sáng theo yêu cầu, nâng cao chất lượng môi trường để đảm bảo sức khỏe  khu dân cư ngày càng tốt hơn. Kết hợp với các khoảng không gian dành cho công viên, sân chơi trẻ em, sân chơi thể thao trong đơn vị ở đáp ứng nhu cầu giải trí, luyện tập nâng cao đời sống cư dân. Việc bố trí các tuyến cây xanh chính, phụ có chức năng tạo bóng mát, mang lại mỹ quan cho các khu dân cư đô thị. Việc bố trí hai loại hình nhà ở với nhà  phố và biệt thự tạo nên sự sinh động về mặt kiến ​​trúc và không gian trong khu dân cư. Các giá trị cảnh quan của công viên tổ chức nhà ở và biệt thự, đảm bảo tính đa dạng cũng như khai thác triệt để được moi giá trị cảnh quan xung quanh. Việc bố trí quỹ đất nhà ở tái định cư nằm trong tổ dân phố mới đồng nhất về không gian, kiến ​​trúc. Tổ chức giao thông nội bộ khu phố tạo sự kết nối giữa khu dân cư với trục giao thông chính. Trường học được quy hoạch tại vị trí đảm bảo bán kính phục vụ và tổ chức không gian mở có thể kết nối với không gian mở xung quanh.

Ngoài ra, khu đô thị An Huy Green nằm ngay bên kia Tỉnh lộ 9, huyện Đức Hòa, Long An với xung quanh khu đô thị là hệ thống các khu công nghiệp lớn đã đi vào hoạt động và tỷ lệ lấp đầy đạt 90%. Dự án có quy mô 100 ha, trong đó diện tích cây xanh chiếm hơn 22 ha. Bên trong khu đô thị có các loại hình bất động sản như chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền. Hiện tại dự án mới chỉ tiến hành giai đoạn 1 với dòng sản phẩm chính là đất nền và nhà phố, dự án được chia thành nhiều phân khu, mỗi phân khu đều có không gian trồng cây và công viên công cộng, hồ bơi. Dự án hiện đang trong quá trình san lấp mặt bằng để xúc tiến xây dựng. Hơn nữa, điểm nhấn của khu đô thị chính là công viên rộng lớn và hồ điều hòa tại trung tâm dự án. An Huy Green chính là nơi vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, sinh sống thoải mái, hiện đại với vô vàn tiện ích hàng đầu.