An Huy Green là dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị đa dạng các loại hình sản phẩm như đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse do Tập đoàn An Huy Group làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô lớn, tọa lạc tại một trong những vị trí đáng mơ ước bậc nhất khu vực. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng đến sinh sống và làm việc. Những thông tin quan trọng nhất về dự án này sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi.

Quy chuẩn tiện ích của An Huy Green

An Huy Green là khu đô thị được quy hoạch theo mô hình phức hợp đa chức năng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Tất cả đều được đào tạo tâm huyết trong từng yếu tố như: Hạ tầng kết nối đồng bộ; Sản phẩm bao gồm: đất nền, nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự với đầy đủ các loại “làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất; hệ sinh thái tiện ích nội khu. Nói đến dịch vụ thương mại, chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chí sống, làm việc, học tập, giải trí và rèn luyện sức khỏe vì lợi ích của cả cộng đồng dân cư. Hệ thống đèn đường đóng mở tự động, khả năng chiếu sáng tốt, công suất nhỏ, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Dự án theo kết cấu trung tâm nhưng lấy ý tưởng sáng tạo thông qua hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam làm cảm hứng sáng tạo, làm kim chỉ nam cho giá trị  sống và sức khỏe. Hứa hẹn sẽ mang đến nơi an cư và đầu tư lý tưởng với môi trường sống an lành cho chủ nhân và nhà đầu tư. Dự án với lợi thế xung quanh là các khu công nghiệp lớn đã hiện hữu như: khu công nghiệp Đức Hòa 1 và 2,3,… Cùng với đó, hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và mở rộng với các trục đường chính rộng đến 60m, 6 làn xe lưu thông. Trục giao thông chính được thiết kế là đường nhựa 36 mét với trục cảnh quan chính của khu dân cư chủ đề tình yêu, vừa là trục giao thông chính vừa là trục cảnh quan hấp dẫn.

Ngoài việc An Huy Green kết hợp với các khoảng không gian dành cho công viên, sân chơi trẻ em, sân chơi thể thao trong đơn vị ở đáp ứng nhu cầu giải trí, luyện tập nâng cao đời sống cư dân thì cách bố trí các tuyến cây xanh chính và phụ có chức năng tạo bóng mát, mỹ quan khu dân cư đô thị. Việc bố trí hai loại hình nhà ở liên kế và biệt thự tạo nên sự năng động về  không gian kiến ​​trúc trong khu dân cư. Giá trị cảnh quan của công viên tổ chức nhà ở và biệt thự, đảm bảo tính đa dạng đồng thời khai thác triệt để các giá trị cảnh quan xung quanh. Việc bố trí quỹ đất nhà ở tái định cư nằm trong tổ dân phố mới thống nhất về không gian, kiến ​​trúc. Tổ chức lưu thông nội  khu  tạo sự kết nối giữa khu dân cư với trục lưu thông chính. Trường học được quy hoạch tại vị trí đảm bảo bán kính phục vụ và tổ chức không gian mở có thể kết nối với không gian mở xung quanh. An Huy Green trong tương lai gần sẽ là chốn an cư lý tưởng dành cho mọi khách hàng, thu hút sự quan tâm của cả những người khó tính nhất bởi những giá trị tiềm năng của nó.

Hạ tầng đồng bộ là nền tảng vững chắc cho An Huy Green

An Huy Green tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Tỉnh Lộ 9, trục đường chính có điểm đầu giao với Tỉnh Lộ 8 điểm đầu và điểm cuối nối hai đầu cầu Rạch Tra và Củ Chi thuộc thị trấn Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa Long An, đồng thời là trục đường quan trọng nối liền Vành đai và kết nói với tỉnh Tây Ninh. Nằm trong khu quy hoạch có diện tích lớn và làng đại học, giáp  Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh TP.HCM, dễ dàng kết nối giao thông vào trung tâm TP.HCM.

An Huy Green còn dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, tạo nên mạng lưới liên kết vùng vô cùng chặt chẽ. Vị trí dự án được quy hoạch liền kề TP.HCM và cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 22 km. Xung quanh dự án  có các khu công nghiệp như Hoàng Gia, Xuyên Á, Nhị Xuân, Đức Hòa, … Hơn hết, từ vị trí của dự án chỉ cách trung tâm hành chính huyện Đức Hòa 5 km. Đây có thể được đánh giá là một trong những di chỉ đất hiếm còn sót lại ở khu vực phía Nam.

Ngoài ra, Long An còn có thế mạnh về cảng biển và khu công nghiệp. Hiện trên địa bàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.500 ha. Trong đó, 16 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trên 68% và 14 khu công nghiệp đạt tỷ lệ lấp đầy gần 90%. Một thế mạnh khác của Long An là vị trí “con lai” giữa TP.HCM và Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn, nơi cung cấp hầu hết nông sản cho TP.HCM và cả nước. Long An được đánh giá là có nhiều lợi thế nhưng vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng. Vì vậy, Dự án An Huy Green Mỹ Hạnh Bắc cũng được đánh giá cao bởi kế thừa những giá trị này.